HIEP THANH BUILDINGHIEP THANH BUILDING

by admin

MỤC SỞ THỊ CĂN HỘ HỒ SINH THÁI GẦN TRUNG TÂM GÒ VẤP

Ghi điểm với hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100% và dân cư của Block B dự án hiện hữu, Hiệp Thành Buildings giúp khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi được nhìn thấy sản phẩm hiện hữu, có thể “sờ tận tay, xem tận mắt” trước khi quyết định xuống tiền.

Tại tâm điểm sầm uất Phía Tây của Thành Phố, Block C dự án Hiệp Thành Buildings là dự án căn hộ cao cấp hồ sinh thái “DUY NHẤT” tại khu Tây Sài Gòn được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện mới tung ra bán. Điều này giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng công trình và hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được nhà trong tháng 04/2019.

Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay

Chỉ từ 599 triệu quý khách hàng được sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ Block C, view hồ sinh thái, mà chỉ cách trung tâm gò vấp 5 phút di chuyển. Tại dự án, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng công trình và một vài giá trị thực được biểu hiện rõ ràng trước khi quyết định xuống tiền. Điều đặc biêt, theo khảo sát thị trường thì đây cũng là dự án có giá bán “RẺ NHẤT” khu vực quận 12.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án (HASG)

Sở hữu căn hộ hoàn thiện với giá gốc từ Chủ đầu tư 

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu – HASG

Hiệp Thành Buildings có diện tích căn hộ điển hình đa dạng từ 80-208m2 đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau của khách hàng. Được thiết kế theo không gian mở nên toàn bộ các căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, các căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện cao cấp.

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu – HASG

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế độc đáo với chất lượng xây dựng vượt trội song lại hướng tới phân khúc giá bình dân cho căn hộ cao cấp. Hiệp Thành Buildings đã tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ Hiệp Thành Buildings trong giai đoạn này sẽ được tặng ngay 1 Lượng Vàng, gói hỗ trợ tài chính tối đa lên tới 70% với lãi suất ưu đãi bởi ngân hàng MBbank.

An Yên

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

MỤC SỞ THỊ CĂN HỘ HỒ SINH THÁI GẦN TRUNG TÂM GÒ VẤP