HIEP THANH BUILDINGHIEP THANH BUILDING
breadcrumbs

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2000 với ngành nghề chính là cung cấp các thiết bị máy móc ngành xây dựng, thiết bị xây dựng, cơ điện lạnh và điện tử. Gần 20 năm hoạt động trong ngành liên quan đến xây dựng nên công ty Đình Khiêm rất bén nhạy với những chuyển biến của ngành bất động sản.

Dự án Hiệp Thành Building quận 12 là dự án bất động sản đầu tiên mà công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm đầu tư nên chủ đầu tư Đình Khiêm đặt nhiều tâm huyết và huy động toàn bộ lực lượng, chất xám để hoàn thành dự án một cách hoàn mỹ nhất.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chủ đầu tư Đình Khiêm luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ DỰ ÁN HIỆP THÀNH BUILDING

Với tiềm lực tài chính mạnh cũng như uy tín của chủ đầu tư Đình Khiêm, dự án căn hộ Hiệp Thành Building đã hoàn thành xong block B và bàn giao cho cư dân sinh sống, block C đã xong phần móng và đang đổ sàn tầng 2, dự kiến bàn giao căn hộ cho cư dân vào quý 3/2019.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án được cập nhật liên tục:

- ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ -

HOTLINE: 0906 986 589
    Địa chỉ dự án: 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM